TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ISUZU VÂN NAM BÌNH DƯƠNG

Khai trương chi nhánh Bình Dương

Isuzu Vân Nam tưng bừng tổ chức lễ khai trương Chi nhánh Bình Dương và tri ân khách hàng 2018

Isuzu Vân Nam tưng bừng tổ chức lễ khai trương chi nhánh Bình Dương và tri ân khách hàng 2018

Với thông điệp “Vững bước tiên phong – Đồng hành phát triển” Isuzu Vân Nam tự hào là đại lý tiêu biểu của Isuzu Việt Nam, luôn tiên phong dẫn đầu trong tất cả lĩnh vực kinh doanh, đầu tư cơ sở vật chất để phục vụ khách hàng một cách tối ưu. khai trương chi nhánh Bình Dương.

Năm 2017 đón đầu sản phẩm mới với tiêu chuẩn khí thải Euro4, Isuzu Vân Nam đã khai trương Showroom theo tiêu chuẩn I-trucks Salon tại KCN Tân Bình mở rộng phục vụ khách hàng trong nội thành và các tỉnh miền Tây. Tiếp tục, ngày 28/12/2018 vừa qua Isuzu Vân Nam tưng bừng tổ chức lễ khai trương chi nhánh Bình Dương và. Tri ân khách hàng 2018 tại Showroom CN Bình Dương –. Địa chỉ: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, KP Đông, TP.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, TP HCM. Khai trương chi nhánh Bình Dương.

Khai trương chi nhánh Bình Dương.

Showroom CN Bình Dương được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của. Isuzu Việt Nam, với vị trí địa lý thuận tiện cho việc đi lại của khách hàng phía bắc TP HCM và các tỉnh miền. Đông Nam Bộ với trang thiết bị hoàn toàn mới – Isuzu Vân Nam hy vọng Showroom. I-Trucks Salon CN Bình Dương sẽ là địa điểm phục vụ khách hàng một cách tối ưu.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của. Isuzu Việt Nam và hơn 200 đại biểu là khách hàng và đối tác của Isuzu Vân Nam.

Khai mạc buổi lễ, ông Hồ Trọng Điệp – Tổng giám đốc. Isuzu Vân Nam chia sẻ quá trình hình thành và phát triển của. Vân Nam cho đến ngày hôm nay, đồng thời ông cũng gửi lời cảm ơn đến. Quý quan khách đã đến chung vui cùng Vân Nam trong dịp khai trương.

Isuzu Vân Nam tưng bừng tổ chức lễ khai trương chi nhánh Bình Dương và tri ân khách hàng 2018 - Ảnh 1.

Ông Hồ Trọng Điệp – Tổng Giám Đốc Isuzu Vân Nam phát biểu khai mạc lễ khai trương.

Tham dự buổi lễ còn có sự góp mặt của ông. Hidekazu Noto – . Tổng giám đốc Isuzu Việt Nam, trong bài phát biểu của mình ông khẳng định rằng. Isuzu Vân Nam là một trong những đại lý hoạt động hàng đầu trong các đại lý tại. Việt Nam và ông tin rằng Vân Nam sẽ tiếp tục giữ vững vị trí số 1 trong các Đại lý của Isuzu Việt Nam.

Khai trương chi nhánh Bình Dương.

Trong không khí trang trọng. BGD Công ty Cổ phần Vân Nam và đại diện ISUZU Việt Nam đã cùng cắt băng khánh thành. Và nâng ly chúc mừng chính thức khai trương. I-trucks Chi nhánh Vân Nam tại Bình Dương. Quan khách tham gia buổi lễ được tận mắt chiêm ngưỡng. Tham quan showroom theo tiêu chuẩn mới nhất của Isuzu Việt Nam.

Isuzu Vân Nam tưng bừng tổ chức lễ khai trương chi nhánh Bình Dương và tri ân khách hàng 2018 - Ảnh 2.

Kết hợp với chương trình khai trương Showroom là tiệc “Tri ân khách hàng 2018”. Ông Hồ Trọng Điệp – tổng giám đốc Công ty CP Vân Nam phát biểu khai tiệc. Tri ân khách hàng 2018”, qua bài phát biểu ông muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất. Đến quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng. Isuzu Vân Nam trên chặng đường phát triển.

Buổi tiệc diễn ra thành công tốt đẹp. Với tiêu chí luôn đổi mới để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Isuzu Vân Nam hy vọng sẽ là người bạn đồng hành của quý khách hàng.

Kính chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.

Cùng với sự phát triển của ISUZU Việt Nam, trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển ISUZU Vân Nam đã trở thành một trong những đại lý Ủy Quyền hàng đầu của ISUZU, bởi chất lượng dịch vụ và sự uy tín đến từ toàn thể nhân viên Công Ty.

Liên hệ: xeisuzu24h.com hoặc Hotline : 0908 590 662 (có zalo) để được tư vấn trực tiếp và báo giá tốt nhất !!! Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908590662