THÔNG BÁO NGHĨ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09 NĂM 2023

NGHĨ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09

NGHĨ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09

ISUZU VÂN NAM thông báo NGHĨ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09 Năm 2023.

Kính gửi Quý khách hàng lịch nghỉ lễ Quốc khánh 02/9 của Công ty Isuzu Vân Nam.

👉Riêng kinh doanh làm việc bình thường báo giá xe tư vấn 24/7. Miễn phí Quý khách hàng cần hỏi xe ISUZU xe bán Tải Isuzu Dmax & 07 chổ MUX.

NGHĨ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09
NGHĨ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09

Chúng tôi xin tri ân đến Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn mua xe tải Isuzu. Chúng tôi hiểu rằng quyết định mua một chiếc xe tải không chỉ đơn giản. Là mua một phương tiện di chuyển mà còn là sự đầu tư vào sự phát triển kinh doanh của Quý khách.

We would like to express our gratitude to our valued customers who have trusted and chosen to purchase Isuzu trucks. We understand that the decision to buy a truck is not just about buying a means of transportation, but also an investment in the business development of our customers.

Với sự hỗ trợ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Xe tải Isuzu không chỉ được thiết kế với công nghệ tiên tiến. Độ bền cao mà còn mang đến sự tiết kiệm nhiên liệu và hiệu suất lái tuyệt vời.

NGHĨ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09

With our support and professional staff, we are committed to meeting all the needs of our customers. Isuzu trucks are not only designed with advanced technology and high durability but also provide excellent fuel efficiency and performance.

Chúng tôi xin cam đoan rằng việc mua xe tải Isuzu sẽ đem lại lợi ích và giá trị lâu dài cho Quý khách hàng. Với chất lượng hàng đầu, chúng tôi hy vọng rằng quan hệ hợp tác với Quý khách hàng sẽ ngày càng được củng cố và phát triển.

We can assure you that purchasing an Isuzu truck will bring long-term benefits and value to our customers. With top-quality products, we hope that our partnership with our customers will be strengthened and developed.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng. Và ủng hộ chúng tôi. Hãy chắc chắn rằng chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực. Để mang đến những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho Quý khách hàng.

Once again, we sincerely thank our customers for their trust and support. Please be assured that we will continue to strive to provide the best services and products to our customers.

Trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng có nhiều thành công. Và thịnh vượng trong kinh doanh của mình.

Thank you and best wishes for your success and prosperity in your business.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Cùng với sự phát triển của ISUZU Việt Nam. Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển. ISUZU Vân Nam đã trở thành một trong những đại lý Ủy Quyền hàng đầu của ISUZU. Bởi chất lượng dịch vụ và sự uy tín đến từ toàn thể nhân viên Công Ty.

Liên hệ: xeisuzu24h.com hoặc Hotline. 0908 590 662 (có zalo) để được tư vấn trực tiếp và báo giá tốt nhất !!!. Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908590662