NÊN CHỌN THÙNG KÍN HAY MUI BẠT CHO XE TẢI

thùng kín hay mui bạt

NÊN CHỌN THÙNG KÍN HAY MUI BẠT CHO XE TẢI

Nên chọn thùng kín hay mui bạt cho xe tải?. Tùy mục đích sử dụng vận chuyên chở hàng hóa ở các tuyến đường. Ngắn hay tuyến đường dài liên tỉnh. Xe tải có tải trong cao chưa chắc mang lại hiệu quả kinh tế. Và cũng không bảo đảm rằng xe tải hạng nhẹ đem lại hiệu quả kinh doanh. Chính vì yếu tố đó nên khách hàng rất đắng đo. Trong việc lựa chọn xe tải có tải trọng phù hợp. Dòng xe tải thùng kín hay xe tải mui bạt là sự lựa chọn nào chính xác nhất. Để khách hàng tìm được sự lựa chọn xe tải phù hợp điều kiện. Kinh tế và nhu cầu sử dụng. Isuzu Vân Nam kính gửi đến khách hàng các tiêu chí. Lựa chọn dòng xe tải phổ thông linh hoạt trong vận tải.

1. Xe tải mui bạt và thùng kín hạng nhẹ có tải trọng từ 2 tấn – 5 tấn. Nên chọn thùng kín hay mui bạt cho xe tải?.

Dòng xe tải mui bạt và thùng kín có kích thước thùng tương đối ngang nhau như:.

QLR 100, QLR 230: thùng dài 3,6m x 1,88m x 1,88m
QMR 210, QMR 270, NMR 310: thùng dài 4,4m x 1,88m x 1,88m
NPR 400: thùng dài 5,15m x 2,15m x 1,9m
NQL 550, NQM 550 : thùng dài 5,7m và 6,15m.

Loại xe này sử dụng để trung chuyển hàng nhỏ lẻ. Tập trung hàng hóa từ điểm tập kết phân ra dòng về các khu vực. Không cho xe tải có tải trọng trên 3,5 tấn lưu thông. Hoặc về bãi xe để xếp lên xe có tải trọng cao đi đường dài.

Ngoài ra, thùng mui bạt và thùng kín có tải trọng nhỏ này được dùng để cho thuê xe. Chuyên chở 1.,9 tấn, 2,5 tấn và 3,5 tấn. Cũng như cho các bác tài chỉ có giấy phép lái xe. B2, đi tỉnh hoặc chuyển nhà trọn gói khu vực toàn quốc.

Dòng xe này nhỏ gọn rất phổ biến và tiện dụng. Để vận chuyển hàng trong khu vực nội thành những tuyến đường cấm tải trên. 3,5 tấn. Bởi trong khu vực nội thành  các các xe có tải trọng cao không được phép lưu thông. Và phù hợp có việc vận chuyển gần, cùng cước phí thuê xe. Chuyên chở nhỏ để di chuyển hàng cũng phù hợp hơn.

Nên chọn thùng kín hay mui bạt cho xe tải?.

Ngoài ra, có thể chuyển hàng tuyến đường ngắn. Hoặc cho thuê xe vận chuyển 5 tấn từ Sài Gòn đi. Miền Trung (Đà Nẵng, Quảng Nam. Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên. Nha Trang, Bình Thuận…), đi 13 tỉnh Miền Tây. (Kiên Giang, Cần Thơ. Cà Mau, Bạc Liêu, Trà Vinh,…), đi 5 Tây Nguyên. (Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, lâm Đồng, Kon Tum) và chiều về lại Sài Gòn. Hoặc cho thuê xe tải 5 tấn từ Hà Nội về những tỉnh Miền Trung. (Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị…) và ngược về Hà Nội.

2. Xe tải mui bạt và thùng kín hạng trung có tải trọng từ 6,5 tấn – 8 tấn 

thùng kín hay mui bạt

Dòng xe tải mui bạt và xe tải thùng kín 6 tấn có kích thước thùng xe xấp xỉ. Dài 6,7m; rộng 2,0m; cao 1,9m; tải trọng chuyển chở tối đa. 6 tấn và đòi hỏi bác tài phải có bằng C trở lên. Loại xe này thường được dùng để chuyển nhà trọn gói hoặc tập trung chuyển hàng về kho tập kết. Chuyển hàng hóa, trái cây từ tỉnh về thành phố….

Còn đối với dòng xe tải mui bạt và thùng kín 8 tấn. Xe thùng 8 Tấn có kích thước thùng xe. Dài từ  7,0m tới 9,6m; rộng 2,3m; cao 2,3m tới 2,5m. Loại xe này được dùng để cho thuê xe 8 tấn, hài hòa hàng ghép đi. Bắc -Trung – Nam toàn quốc. Thùng xe dài và cao tiện lợi việc vận chuyển hàng 6 đến 8 tấn hơn. Hàng cồng kềnh tính theo đơn giá khối (m3). Mức độ hao dầu và tầm giá cầu đường xe này ở mức trung. Đặc biệt là dòng xe Isuzu FVR34UE4 với kích thước siêu dài. Lên đến 9,6m đáp ứng nhu cầu chở hàng hóa siêu dài, cồng kềnh, mà lại nhẹ.

3. Xe tải mui bạt và xe tải thùng kín có tải trọng từ 10 – 15 tấn.

Xe tải mui bạt và thùng kín 10 tấn, 12 tấn. (xe 2 dí, xe 2 cầu) có kích thước thùng xe khá dài. Dài 8,5m đến 9,6m; rộng 2,4m; cao 2,5m tới 2,7m. Loại xe này được dùng để cho thuê xe 10 tấn, kết hợp hàng ghép đi toàn quốc. Thùng xe dài và cao thuận tiện việc vận chuyển hàng nặng. Đi những tuyến đường dài cùng tải trọng cao.

như xe FVM 1500

Sở hữu tải trọng chở hàng lên đến 15 tấn, thùng dài đến 9,3m. Đáp úng yêu cầu về tải và cả về chiều dài thùng. Thích hợp các chành xe, công ty vận tải, nhà phân phối…. vân chuyển Bắc – Trung – Nam…..

Và dòng xe tải mui bạt và thùng kín có tải trọng được phổ biến nhất tải 14 tấn, 15 tấn ( xe 3 giò).  Bởi kích thước thùng xe rộng và tải trọng cao. Giá tiền không cao hơn so với xe chuyên chở 8 tấn. 10 tấn và 12 tấn bao nhiêu. Do đó, chiếc xe này chiếm tỷ trọng cao về số lượng trong hệ thống xe tải được bán ra tại xeisuzu24h.com.

Trên đây một số gợi ý về tải trọng của xe tải mui bạt và. Xe tải thùng kín để khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhu cầu sử dụng và. Quyết định cho sự lựa chọn của mình. Để tham khảo thêm, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Liên hệ: xeisuzu24h.com hoặc Hotline : 0908 590 662 (có zalo) để được tư vấn trực tiếp và báo giá tốt nhất !!! Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908590662