ISUZU VIỆT NAM GIỚI THIỆU THẾ HỆ XE TẢI MỚI ISUZU MASTER TRUCK EURO5 GREEN POWER ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

ISUZU VIỆT NAM GIỚI THIỆU THẾ HỆ XE TẢI MỚI ISUZU MASTER TRUCK EURO5 GREEN POWER ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.

ISUZU VIỆT NAM GIỚI THIỆU THẾ HỆ XE TẢI MỚI. ISUZU MASTER TRUCK EURO5 GREEN POWER ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.

Ngày 07 tháng 01 năm 2022. ISUZU Việt Nam đã tổ chức buổi lễ trực tuyến, chính thức ra mắt sản phẩm xe tải mới.  Isuzu Master Truck Euro5 Green Power, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro5. Theo đúng lộ trình của Chính phủ về tiêu chuẩn khí thải tại Việt Nam. Góp phần bảo vệ môi trường và sự phát triển bền vững của xã hội.

ISUZU MASTER TRUCK EURO5

Tại buổi ra mắt xe tải mới Isuzu Master Truck lần này. ISUZU Việt Nam đã giới thiệu chuỗi sản phẩm xe tải chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Euro5, bao gồm.

Isuzu Master Truck Q-Series đã trở thành “Xe tải của mọi nhà” chỉ sau hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Isuzu Master Truck N-Series là “Sự lựa chọn thông minh” của khách hàng ở phân khúc xe tải nhẹ.

Isuzu Master Truck F-Series mang đến “Giải pháp hoàn hảo” cho nhu cầu vận tải hàng hóa. Hạng trung, hạng nặng và đường dài.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều mẫu xe chuyên dùng được phát triển trên nền xe Isuzu thế hệ mới. Đáp ứng đa dạng và linh hoạt mọi nhu cầu của khách hàng và xã hội.

ISUZU MASTER TRUCK EURO5

Hơn 25 năm có mặt tại Việt Nam. Các sản phẩm xe tải Isuzu đã và đang được nhiều thế hệ khách hàng tin tưởng.  Đánh giá cao với nhiều ưu thế nổi bật. AN TOÀN – BỀN BỈ – TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU – THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG.

Với thế hệ xe tải mới ra mắt. Isuzu Việt Nam tập trung cải tiến công nghệ nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn về khí thải. Đồng thời giới thiệu nhiều nâng cấp mới giúp người dùng có nhiều lựa chọn cũng như trải nghiệm tốt hơn đối với sản phẩm.

Không chỉ là đơn vị đi đầu trong việc nâng cấp, cải tiến sản phẩm mới. Isuzu còn có hơn 15 năm kinh nghiệm về hệ thống động cơ Diesel Common Rail. Cùng với mạng lưới bảo hành rộng khắp trên toàn quốc, tự tin và luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Tham khảo thêm về đạc tính xe Isuzu EURO5 tại đây.

Nguồn: Isuzu Việt Nam: https://isuzu-vietnam.com/news/xe-tai/tin-tuc/isuzu-viet-nam-gioi-thieu-the-he-xe-tai-moi-isuzu-master-truck-green-power-euro5-dau-tien-tai-viet-nam/

Liên hệ 

Cùng với sự phát triển của ISUZU Việt Nam. Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển ISUZU Vân Nam. Đã trở thành một trong những đại lý Ủy Quyền hàng đầu của ISUZU. Bởi chất lượng dịch vụ và sự uy tín đến từ toàn thể nhân viên Công Ty.

Liên hệ: xeisuzu24h.com hoặc Hotline : 0908 590 662 để được tư vấn trực tiếp và báo giá tốt nhất !!! Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908590662